Yteco trả đủ chế độ cho người lao động

Tin mới

22/10/2009 00:02

(NLĐ)- Chiều 20-10, dược sĩ Trịnh Đào Cung, người vừa được HĐQT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu y tế (Yteco) giao quyền điều hành công ty thay thế cho ông Lê Thiện Phước, đã giao quyết định cho thôi việc, chi trả tiền lương, trợ cấp thôi việc cho bà Hà Thị Thanh Xuân, nguyên nhân viên kế toán của Yteco. Đồng thời, Yteco cũng hủy quyết định “cảnh cáo nhân sự” đối với bà Xuân được ban hành khi bà Xuân đã nghỉ việc.

Trước đó, Yteco đã trả tiền lương tháng 9 cho ông Lê Khắc Trường, nhân viên vi tính; trả lại bản chính bằng tốt nghiệp đại học cho bà Đinh Thị Vân, nhân viên kế toán. Yteco cũng thỏa thuận nhận ông Vương Thanh Tuấn trở lại làm lái xe, sau thời gian bị điều chuyển làm nhân viên bảo vệ, thậm chí có lúc không được cho đi làm.


Dược sĩ Cung cam kết sẽ giải quyết thỏa đáng, đúng pháp luật quyền lợi của những nhân viên đã được Báo Người Lao Động phản ánh trong thời gian qua. Trước đó, Báo Người Lao Động đã nhiều lần phản ánh việc Yteco có những quyết định kỳ quặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi một số nhân viên.
N. Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI