Sản phẩm mới của Panasonic

Tin mới

16/01/2015 10:34

Ngày 15-1 tại TP HCM, Panasonic Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa không khí năm 2015. N

 

Điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm mới là tính năng iAuto-X giúp mang đến “trải nghiệm mát lạnh vượt trội” với sự kết hợp của 2 công nghệ chính P-TECh và Aerowings. Ngay khi khởi động, máy thực hiện quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các dòng máy lạnh thông thường. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy khởi động chế độ “Shower Cooling - làm lạnh dễ chịu” để bảo đảm duy trì sự mát lạnh thoải mái cho người dùng. Những công nghệ tiên tiến khác của Panasonic như Econavi và Nanoe-G vẫn được sử dụng để đem lại khả năng tiết kiệm điện năng và  lọc không khí.

Với 4 dòng sản phẩm chính: Máy điều hòa không khí 2 chiều Inverter cao cấp (4 model), máy điều hòa không khí 2 chiều cao cấp (4 model), máy điều hòa không khí một chiều Inverter cao cấp (4 model), máy điều hòa không khí một chiều tiêu chuẩn (7 model). Với các tính năng:  

- P-TECh là công nghệ điều khiển máy nén độc đáo của Panasonic giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. 

- Aerowings là công nghệ tối ưu điều khiển luồng gió. Khi khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng khắp phòng. Luồng khí lạnh sẽ không hướng trực tiếp vào người dùng, vì vậy có thể tránh cảm giác quá lạnh không thoải mái gây ra bởi việc liên tục hướng luồng gió về phía người dùng. Sự duy trì cảm giác mát lạnh thoải mái được bảo đảm.

- Econavi là công nghệ cảm biến thông minh mang lại bởi cảm biến hoạt động con người và cảm biến ánh sáng mặt trời. Công nghệ này sẽ phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí trong quá trình sử dụng và tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy để tiết kiệm điện năng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Econavi và Inverter, giúp tiết kiệm điện năng đến 65%. 

- Nanoe-G là hệ thống lọc không khí sử dụng công nghệ nano tạo ra 3.000 tỉ hạt cực nhỏ chứa ion để làm sạch không khí trong nhà. Có khả năng loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5, vi khuẩn, virus và nấm mốc bám dính, khử mùi, vô hiệu hóa vi khuẩn, virus tại màng lọc.

Tin-ảnh: Lệ Thu

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI