Biến Symbian thành iPhone

Tin mới

13/10/2009 10:14

Nếu thích bộ giao diện iPhone nhưng lại đang sử dụng ĐTDĐ dùng hệ điều hành Symbian, bạn có thể chuyển giao diện bằng phần mềm MyPhone. Với sự hỗ trợ của công nghệ Flash, MyPhone giúp tái hiện bộ giao diện iPhone trên điện thoại. Bài viết này giới thiệu phiên bản dành cho các máy chạy hệ điều hành Symbian 60 version 5 có màn hình cảm ứng như Nokia 5800, N97, Samsung i8910HD...

Sau khi khởi động MyPhone, giao diện chiếc điện thoại sẽ nhanh chóng được thay đổi thành iPhone. Bạn có thể dùng ngón tay vuốt sang trái hoặc phải để chuyển trang. Các biểu tượng cũng được MyPhone kết hợp với các ứng dụng mặc định như Music/trình nghe nhạc của Nokia, Contacts/danh bạ mặc định... Các biểu tượng này đều có thể di chuyển hoặc xóa tùy thích bằng cách giữ ngón tay trên biểu tượng trong vài giây. MyPhone còn tích hợp sẵn một số ứng dụng nhỏ như thời tiết, nhắn tin ngắn, trình đọc RSS... và đều được thiết kế tương tự như trên iPhone. Tuy nhiên, chất lượng hiển thị hình ảnh hay độ nhạy của các động tác nhấn, vuốt sẽ tùy thuộc vào màn hình cảm ứng trên chiếc ĐTDĐ của bạn, đôi lúc sẽ không được tốt bằng iPhone “xịn”.


MyPhone phiên bản 2.20 có dung lượng 830 KB, có thể tải về từ địa chỉ http://tinyurl.com/yehntue . Lưu ý: Cần phải cài đặt phiên bản 2.10 vào máy trước rồi chạy thử, sau đó mới cài đặt phiên bản 2.20.

Lê Sỹ (Thế giới @)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI