GAME.- Hardcore: Trò chơi bắn xe tăng

Tin mới

11/09/2001 00:00

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng chơi qua trò bắn xe tăng cũ kỹ trên cái máy Nintendo ngày nào. Và giờ đây, khi việc phát triển game đã trở thành công nghệ, bạn vẫn có thể gặp lại trò bắn xe tăng đó trên máy vi tính của mình. Trò chơi đã được Công ty Swicked Softworks viết lại trên nền 3D nên rất lôi cuốn và hấp dẫn hơn rất nhiều so với trò cũ.

Trong game bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tăng, và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các đội xe tăng do máy tính điều khiển. Tuy nhiên, để có thể hoàn tất một màn không phải là việc dễ dàng, với môi trường 3D bạn khá chật vật để điều khiển chiếc xe tăng đi đúng hướng và nhắm đúng mục tiêu. Ngoài ra, trong trò chơi có hạn chế số lượng đạn nên bạn hãy quên đi việc “bắn lung tung” như trò chơi cũ, mà phải nhắm thật kỹ vào đối thủ mới hy vọng còn sống sót để qua màn.

Đồ họa trò chơi khá sặc sỡ và bắt mắt, tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi ở độ phân giải 640x480 mà thôi. Toàn bộ trò chơi gồm 50 màn chính thức, và độ khó của trò chơi cũng tăng dần theo từng màn mà bạn đã hoàn tất. Bản demo của trò chơi này (khoảng 4MB) cho phép bạn chơi... thử khoảng 3 màn, bạn có thể tải về tại địa chỉ : http://www.swicked.co.uk/hardcore.exe.

Đánh giá trò chơi :

+ Âm thanh:     

+ Hình ảnh:     

+ Cách chơi:     

NOBITA (nobita@sg.fpt.vn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI