Học khiêu vũ từ web

Tin mới

30/07/2006 11:22

Hãy thử xem, biết đâu tranh thủ vài phút rảnh rỗi trong văn phòng, bạn có thể hoàn tất việc thử nghiệm khả năng khiêu vũ của mình…

1. www.dancetv.com

Nếu bạn chưa biết nhảy thì website này thực sự là một địa chỉ rất hữu ích vì nó cung cấp cho bạn những hướng dẫn cụ thể với những hình minh hoạ rõ ràng (bằng tiếng Anh - đây cũng là cơ hội để bạn trau dồi vốn sinh ngữ của mình). Bạn có thể chọn mục: Download Video or Audio Clips để tải về máy tính các đoạn nhạc theo chuẩn MP3 và các đoạn phim MPEG hướng dẫn nhảy. Bạn cũng có thể chọn mục Dance tips để tìm hiểu về những thủ thuật nhảy. Nếu muốn học trực tiếp ngay trên website, bạn chọn mục Learn Online.

2. www.ballroomdancers.com

Trang web này cũng là một nơi cung cấp rất nhiều các điệu nhảy . Ngay tại trang chủ của website, tại câu hỏi “What do you want today?”, bạn chọn mục Learn a new dance step và nhắp chọn GO. Tại trang web tiếp theo, trong các thể loại kiểu nhảy, bạn chọn một điệu nào cần học, website này giới thiệu rất chi tiết từng động tác nhảy của cả người nam và nữ cũng như phân tích thể loại nhạc cho điệu nhảy và lịch sử, nguồn gốc hình thành những điệu nhảy này. Có những đoạn phim minh hoạ chi tiết cho các điệu nhảy (định dạng bằng QuickTime).

3. www.dancestudent.com

Bạn có thể vào trang web này để tải về các đọan cideo minh hoạ các điệu nhảy như Chachacha, Swing, Mambo...

4. www.learntodance.com

Website này cung cấp cho bạn những đoạn video minh hoạ các điệu nhảy cũng như kiến thức các điệu nhảy. Bạn có thể download về để tự tập.

Ngoài những website nêu trên, bạn cũng có thể vào trang web www.spaceillusion.com để tải về phần mềm Dance Player (phần mềm này cũng có trong các đĩa CD bán tại các cửa hàng tin học. Lưu ý: Website này bằng tiếng Hàn Quốc, bạn tìm mục D-Player, bên cạnh sẽ có chữ Download bằng tiếng Anh).

Theo SGTT
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI