MSI ra mắt dòng bo mạch chủ cao cấp mới

Tin mới

10/06/2008 16:01

MSI vừa ra mắt phiên bản bo mạch chủ cao cấp mới nhất của hãng này - P45 được xây dựng trên nền tảng chipset Intel P45 với khả năng tiết kiệm năng lượng ở mức cao nhất, không gây tiếng ồn và đạt hiệu suất một cách tốt nhất.

Dòng bo mạch MSI P45 được thiết kế cho game thủ và các ứng dụng multimedia cao cấp. Bo mạch hỗ trợ chip 4 lõi Intel Core 2 Extreme, FSB 1333MHz, cùng khả năng ép xung lên tới 2008MHz.

MSI P45 được xây dựng trên lớp máy chủ DrMOS với 3 tính năng chủ chốt: GreenPower - tiết kiệm năng lượng; XpressCool - giảm tiếng ồn và tản nhiệt một cách hiệu quả; RapidBoost - tăng cường hiệu suất. MSI cho biết ở trạng thái tải toàn diện, DrMOS có thể kéo nhiệt độ máy tính xuống còn 16o.

P45 được tích hợp nhiều tính năng thân thiện với môi trường và khả năng ép xung tuyệt vời, chẳng hạn như Circu-Pipe Liquid và Circu-Pipe 2 (2 giải pháp làm mát siêu cấp). Circu-Pipe Liquid giúp giảm nhiệt độ của chipset và cung cấp giải pháp tản nhiệt tốt nhất cho toàn bộ hệ thống; trong khi Circu-Pipe 2 là công nghệ làm mát dạng ống thế hệ mới.

Dòng bo mạch P45 có 5 sản phẩm: P45 Diamond, P45D3 Platinum, P45 Platinum, P45 Neo3, và P45 Neo. Cả phiên bản Diamond và Platinum đều có 2 khe cắm PCI Express 2.0 x16. Về khả năng xử lý âm thanh, P45 Diamond được trang bị card âm thanh Creative X-Fi Xtreme cao cấp có khả năng xử lý nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Hệ thống có thể chuyển đổi từ âm thanh MP3 sang chất lượng CD.

Dòng bo mạch P45 mới của MSI sẽ có mặt trên thị trường vào trong tháng 6 này với giá 268USD (phiên bản Platinum) và 408USD (phiên bản Diamond).

Văn Hân- VnMedia
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI