Origami - nghệ thuật xếp hình giấy

Tin mới

17/02/2008 01:05

Nghệ thuật xếp hình giấy đã trở thành “đặc sản” văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Những trang web dưới đây là nơi dành cho những người bị môn nghệ thuật độc đáo này thu hút:

http://www.vietnamorigami.org. Đây là trang web sưu tầm những tác phẩm xếp hình rất độc đáo của người Việt. Những tác phẩm thú vị trên trang web này là thành quả của việc kế thừa nghệ thuật nước bạn cho đến việc sáng tạo cho riêng mình.

http://www.oriland.com. Tại website này, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều kiến thức cơ bản cũng như lịch sử của origami - một loại hình nghệ thuật xếp giấy không cần cắt và dán.

http://www.origami.com: Không gian trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của origami trên net. Tại đây bạn sẽ được các thành viên hướng dẫn cách thức thực hiện từng mẫu xếp hình độc đáo.

http://www.origami.art.pt. Website này thiên về các hướng dẫn xếp những con vật ngộ nghĩnh, dễ thương như chú voi con, chú sò biển...

Nếu muốn tìm hiểu môn nghệ thuật này từ căn bản đến nâng cao, trang web http://www.origami-club.com là địa chỉ phù hợp với bạn.

Đậu Đậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI