Các giải pháp công nghệ và bảo mật dành cho doanh nghiệp

Tin mới

30/06/2018 19:02

(NLĐO) - Công nghệ Chính Nhân phối hợp cùng HP Việt Nam vừa ra mắt các gói sản phẩm và giải pháp công nghệ bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một loạt sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp của HP giới thiệu lần này gồm EliteBook 800 series, ProBook 400 G5 series và EliteDesk được thiết kế hợp thời trang dành cho người dùng từ phổ thông cho đến cao cấp, với nhiều tùy chọn kích thước màn hình, cấu hình khác nhau để đáp ứng được mọi phong cách và môi trường làm việc hiện đại.

Các giải pháp công nghệ và bảo mật dành cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Dòng máy tính ProBook 400 G5 series của HP

Về hệ thống máy tính dành cho doanh nghiệp, HP tập trung vào 3 yếu tố chính là thiết bị, danh tính và dữ liệu với hàng loạt giải pháp bảo mật tích hợp sẵn, được triển khai ở mức độ tinh vi, đan xen và được đánh giá là hệ thống máy tính cá nhân với độ bảo mật và khả năng quản lý hàng đầu thế giới.

Việc bảo vệ danh tính, dữ liệu người dùng có vai trò quan trọng và là sự sống còn của doanh nghiệp. Nếu danh tính người dùng bị phát hiện, nó sẽ dẫn tới nguy cơ thiết bị và dữ liệu bị xâm nhập, dữ liệu có thể bị đánh cắp, nghe lén, nhìn lén, chụp ảnh hoặc bị quay trộm theo nhiều cách thức khác nhau. 

Bộ công cụ HP Client Security Suite Gen3 kết hợp và tăng cường an toàn cho xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate, bao gồm loạt các tính năng HP Device Access Manager, HP SpareKey và HP Password Manager. Công nghệ HP Sure View - công nghệ chống nhìn trộm tích hợp sẵn trên màn hình giúp ngăn chặn những hành vi gây hại.

Dịp này, HP cũng giới thiệu các sản phẩm, giải pháp giám sát, quản lý bảo mật máy in và dữ liệu máy in mà Công ty Công nghệ Chính Nhân đang là đối tác cung cấp, giúp hạ thấp rủi ro, nâng cao tính năng tuân thủ quy định và bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp một cách toàn diện như: HP Sure Start kiểm tra tính toàn vẹn của mã BIOS; danh sách trắng đảm bảo chỉ có mã hợp lệ mới được tải vào bộ nhớ; tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực giúp phát hiện những bất thường trong quá trình vận hành của máy; HP JetAdvantage Security Manager tự động đánh giá và khắc phục các cài đặt bảo mật.

Dữ liệu máy in là một thành phần quan trọng cũng cần được bảo vệ trong mạng lưới doanh nghiệp. Giải pháp bảo mật in ấn của HP tích hợp chức năng mã hóa dữ liệu ngay cả khi máy đang hoạt động hay đang nghỉ, bảo vệ tường lửa và xác thực người dùng nhằm bảo vệ các thiết bị đầu cuối trước sự tấn công của tin tặc và mã độc.

Với tài liệu in ấn, HP cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm như HP JetAdvantage Secure Print cho phép các tài liệu nhạy cảm chỉ được in ra khi người dùng xác thực bằng thẻ thông minh hay mã QR, nhằm giảm thiểu các tài liệu in vô thừa nhận qua đó hạ thấp chi phí và giảm lãng phí cho doanh nghiệp.


Lê Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI