Đặc quyền đặt trước iPhone 7 với chủ thẻ Techcombank

Tin mới

16/10/2016 19:01

Từ nay đến ngày 7-11, chủ thẻ Techcombank có đặc quyền đặt trước iPhone 7/iPhone 7Plus trên website chính thức của FPT với giá ưu đãi, quyền ưu tiên mua và nhận máy chính hãng sớm nhất thị trường cùng chế độ bảo hành lên tới 2 năm và cơ hội bốc thăm trúng thưởng một trong các sản phẩm:

7 Macbook, 27 iPhone 7, 37 iPad mini 2. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp lãi suất 0% cho các sản phẩm iPhone và các sản phẩm điện tử, điện máy khác với hóa đơn từ 3 triệu trở lên tại FPT Shop hoặc FStudio trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 7-10-2016 tới 30-4-2017.

Đặc quyền đặt trước iPhone 7 với chủ thẻ Techcombank

Với những thao tác đơn giản để đặt mua trước sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7Plus, khách hàng chỉ cần nhập mã TCBtragop tại đây, lựa chọn sản phẩm muốn mua, điền thông tin nhận hàng và đặt cọc 500.000 đồng/sản phẩm là việc đặt mua đã hoàn tất.

Cùng với chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ tiếp tục nhận ưu đãi phí giao dịch “0 đồng” và nhiều chương trình khuyến mãi khác khi mở tài khoản và gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank.

L.Na
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI