“Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại Việt Nam

Tin mới

06/10/2016 20:40

Ngày 5-10, Công ty TNHH Hitachi (TSE: 6501, “Hitachi”) và Công ty TNHH Hitachi châu Á chính thức công bố tổ chức “Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại Việt Nam.

Hitachi sẽ giới thiệu hàng loạt các giải pháp tiên tiến của công ty trong lĩnh vực kinh doanh cải tiến vì xã hội bao gồm giải pháp về cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin. Khách hàng và đối tác kinh doanh của Hitachi tại Việt Nam sẽ có cơ hội hiểu hơn về những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty, trong đó có hệ thống thông tin và viễn thông, giao thông, thành phố thông minh, hệ thống năng lượng và y tế.

“Diễn đàn Hitachi cải tiến vì xã hội” tại Việt Nam

Dịp này, đại diện tập đoàn cho biết Hitachi vẫn giữ vững cam kết cung cấp và hỗ trợ Việt Nam trong những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh như công nghệ thông tin & truyền thông (ICT) và phát triển đô thị.

Hiện nay, Hitachi đang phối hợp với Bưu điện Việt Nam xây dựng nghiên cứu khả thi về ứng dụng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt giúp nâng cao tốc độ giao dịch cho khách hàng. Hitachi cũng đã nhận được đơn đặt hàng thiết bị cho hệ thống đường sắt đô thị tuyến số 1 của TP HCM, kèm theo đó là các đơn đặt hàng thang máy và thang cuốn cho những nhà gà trên cao của dự án này. Tuyến đường sắt đô thị số 1 của TP HCM hoàn thành sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông đang tăng nhanh, một vấn đề tối quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của thành phố.

H.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI