Du Xuân Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng và trải nghiệm công nghệ 4G cùng Viettel

Tin mới

13/01/2017 14:56

Đồng hành cùng Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017, diễn ra từ ngày 20 đến 26-1 (nhằm 23 đến 29 tháng chạp), Viettel luôn mong muốn được góp phần trong việc tổ chức một địa điểm du Xuân thú vị cho người dân TP HCM trong dịp Tết nguyên đán.

Đồng thời, dịp này Viettel cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ hiện đại mà đơn vị này đã và đang sở hữu - Mạng 4G bùng nổ!!!

Du Xuân Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng và trải nghiệm công nghệ 4G cùng Viettel

Hiện tại, Viettel là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có kinh nghiệm triển khai thành công 4G tại các thị trường khác trên thế giới như Lào, Haiti, Peru. Bên cạnh đó, Viettel cũng là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G và đổi sim miễn phí cho khách hàng tại TP Vũng Tàu cũng như tại 24 quận - huyện ở TP HCM. Chương trình thử nghiệm đã thu hút hàng chục ngàn khách hàng đến tham gia trải nghiệm. Tốc độ 4G trong thời gian thử nghiệm đạt trung bình từ 40 - 80 Mb/giây cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G trước đây. Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230 Mb/giây, gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/giây, upload 150 Mb/giây).

Từ ngày 1-1 đến 1-3, khách hàng chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo CMND hoặc hộ chiếu để đổi sim Viettel 4G miễn phí, trong vòng chưa đầy 2 phút.

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 18008098 (miễn phí).

Q.Thoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI