Dùng VinaPhone, trúng Mercedes E250 đón Tết tưng bừng

Tin mới

17/01/2018 09:34

VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mãi "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc" với giải thưởng là ô tô Mercedes E250.

Khách hàng VinaPhone trên cả nước sẽ có cơ hội trúng ô tô Mercedes E250, xe máy SH 125cc và nhiều phần quà hấp dẫn khác với chương trình "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc" mà VinaPhone đưa ra chào Xuân Mậu Tuất 2018.

Dùng VinaPhone, trúng Mercedes E250 đón Tết tưng bừng - Ảnh 1.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình (kéo dài từ ngày 16-1 đến hết 8-3-2018), khách hàng đăng ký thành công gói cước GIA ĐÌNH của VinaPhone và khách hàng nạp thẻ điện thoại VinaPhone trị giá từ 100.000 đồng trở lên (hoặc nạp đủ số tiền từ trên 100.000 đồng/ngày) sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình khuyến mãi với cơ hội trúng các giải thưởng như sau:

          - Có 45 giải ngày, trong đó mỗi giải là 1 xe máy SH 125cc trị giá 66.990.000 đồng dựa trên kết quả quay thưởng các mã dự thưởng phát sinh trong ngày.

          - Một giải đặc biệt là 1 ô tô Mercedes E250 trị giá 2.479.000.000 đồng, sẽ được VinaPhone thực hiện quay thưởng 1 lần tổng kết chương trình vào ngày 11-3 trên cơ sở các mã dự thưởng trừ mã đã trúng giải ngày. Vì vậy, trong thời gian khuyến mãi, cơ hội trúng ô tô Mercedes E250 là rất lớn đối với khách hàng đăng ký tham gia các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone.

Để khách hàng nắm rõ thông tin về mã dự thưởng và kết quả trúng thưởng, VinaPhone sẽ chủ động nhắn tin thông báo đến số thuê bao của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể tra cứu trên website của chương trình http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Gói cước GIA ĐÌNH của VinaPhone là gói tích hợp các dịch vụ Di động - Internet - Truyền hình với ưu điểm nổi trội về tiện ích và chi phí tiết kiệm. Chỉ từ 235.000 đồng, rẻ hơn đến 60% so với các gói cước riêng lẻ, gói Gia Đình sẽ mang đến trọn gói các tính năng gọi nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data tốc độ cao cùng đường truyền FiberVNN tối thiểu 20Mbps và ưu đãi truyền hình theo yêu cầu MyTV.

Dùng VinaPhone, trúng Mercedes E250 đón Tết tưng bừng - Ảnh 2.

Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước GIA ĐÌNH của VinaPhone đã gây sốt trên thị trường viễn thông khi là gói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tích hợp bộ ba dịch vụ thiết yếu có mặt trong sinh hoạt của hàng chục triệu người Việt. Tính năng độc đáo chia sẻ Data từ chủ nhóm cho các thành viên theo nhu cầu của từng người đồng thời tạo được bước đi mới về công nghệ của gói cước này. Để sử dụng tính năng chia sẻ Data độc đáo, cũng như thêm/bớt thành viên trong nhóm, khách hàng có thể tự thao tác trên máy đơn giản.

Chương trình áp dụng cho thuê bao di động chủ nhóm và các thuê bao thành viên của VinaPhone, bao gồm cả đăng ký gói GIA ĐÌNH mới và gói GIA ĐÌNH thêm thành phần mới. Chương trình không áp dụng trong 7 ngày nghỉ Tết (14-2 đến 20-2-2018).

Dùng VinaPhone, trúng Mercedes E250 đón Tết tưng bừng - Ảnh 3.

Thông qua gói cước GIA ĐÌNH cùng chương trình khuyến mãi Tết lần này, VinaPhone thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những ý nghĩa đẹp của ngày Tết cổ truyền. Nhà mạng cũng một lần nữa gửi lời tri ân và những lời chúc an khang, thịnh vượng tới mọi khách hàng.   

Để đăng ký gói cước GIA ĐÌNH, khách hàng có thể gọi tới hotline 18001166 hoặc tới các cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191 để được giải đáp.

Lưu ý khách hàng: Liên quan đến chương trình khuyến mãi, VinaPhone sẽ thực hiện nhắn tin đến số thuê bao của khách hàng duy nhất từ brandname "VINAPHONE". Khách hàng trúng thưởng sẽ được mời đến trực tiếp trụ sở của VinaPhone để thực hiện các thủ tục nhận giải.  

Thế Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI