Lịch sử hình thành và phát triển phần mềm kế toán AccNet

Tin mới

27/01/2015 15:19

AccNetC đã và đang tạo bước đột phá khi mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng: giá trị đem lại cao hơn với chi phí thấp hơn

Phần mềm kế toán AccNet là một trong những sản phẩm tiên phong đem lại thành công lớn cho thương hiệu Lạc Việt. 20 năm qua, phần mềm AccNet đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty CP Tin học Lạc Việt với những tiện ích vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp (DN). 

Từ năm 2004, AccNet đã được phát triển thành phần mềm quản trị tài chính kế toán và ERP toàn diện cho DN. Cho đến nay, phiên bản mới nhất là AccNetC đã và đang tạo bước đột phá khi mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng: giá trị đem lại cao hơn với chi phí thấp hơn. AccNet đã được bình chọn là phần mềm ERP tốt nhất Đông Dương với hơn 5.000 DN ở mọi lĩnh vực đang sử dụng. 

 

Lịch sử phát triển AccNet

 

 

 

 

Khuyến mãi mùa quyết toán

Công ty CP Tin học Lạc Việt trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình miễn phí sử dụng phần mềm kế toán AccNetC 90 ngày.

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về phần mềm AccNetC, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt. ĐT: (+84) 38 444929. Email: cs@lacviet.com.vn.Trải nghiệm phần mềm AccNetC miễn phí tại: http://www.accnet.vn/dang-ky.html?view=archive.

 

Bài và ảnh: Hùng Thanh 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI