Loa Bluetooth mới A-990 của SoundMax

Tin mới

13/09/2016 18:50

Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất âm mạnh mẽ cùng kết nối Bluetooth là những điểm mạnh của mẫu loa SoundMax A-990 vừa tung ra thị trường.

Loa được trang bị những tính năng hấp dẫn cùng một vẻ ngoài trông khá hiện đại; tích hợp một LCD nhỏ nhắn giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn về nguồn phát đang sử dụng. Mức âm lượng tổng thể và âm trầm cũng được “số hóa” trông hiện đại hơn thiết kế thuần loa vi tính như trước đây. SoundMax A-990 đã tích hợp cả tính năng tinh chỉnh bass vào nút âm lượng chính nên tổng thể mặt trước loa trông khá liền lạc.

Loa Bluetooth mới A-990 của SoundMax

Về khả năng kết nối, SoundMax A-990 cũng hỗ trợ các ngõ vào cơ bản như 3,5 mm, RCA, bút nhớ USB, thẻ nhớ SD bên cạnh đầu vào là các nguồn phát nhạc hỗ trợ Bluetooth với phạm vi hoạt động hơn 10 m và tốc độ kết nối/tái kết nối khá nhanh. SoundMax A-990 cho chất âm khá mạnh mẽ, âm lượng lớn với mức công suất 50 W đủ sức “nhấn chìm” phòng ngủ bạn trong âm nhạc nhưng vẫn không hề có dấu hiệu cho thấy sự vỡ tiếng.

Với mức giá tham khảo 1,2 triệu đồng, SoundMax A-990 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho nhu cầu giải trí và thưởng thức âm nhạc.

T.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI