Năm mới đầy ý nghĩa cùng chương trình “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy”

Tin mới

05/01/2015 10:53

Tết đến xuân về là dịp để chúng ta gửi trao những món quà ý nghĩa đến người thân và đồng thời nhận lại những tình cảm tốt đẹp về cho chính mình. Vì vậy, một món quà phù hợp không chỉ tượng trưng cho lời chúc may mắn mà còn là bạn đồng hành thiết thực trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mỗi người. N

 

Giải thưởng Đặc biệt của chương trình có tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng
để hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn

Hiểu được điều này, Samsung mong muốn biến những quà tặng công nghệ thông minh trở thành cầu nối giúp gắn kết yêu thương và nhân rộng niềm vui đón xuân đến với khách hàng thông qua chương trình “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy”. Theo đó, chương trình mang đến cơ hội trúng thưởng dễ dàng với hơn 50.000 quà tặng cùng tổng giá trị giải thưởng hơn 11 tỷ đồng, kéo dài từ 1/1/2015 đến 25/2/2015.

Đặc biệt, giải chung cuộc có trị giá lên đến 2 tỷ đồng để giúp khách hàng thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn có hàng chục ngàn giải Ngày, giải Tuần hấp dẫn với các sản phẩm công nghệ cao cấp sẽ món quà tuyệt vời dành cho nhau để khởi đầu một năm mới thuân lợi, nhiều may mắn.

Theo đó, khách hàng toàn quốc khi mua sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy trị giá từ 1,5 triệu đồng và đăng ký tham gia chương trình trong thời gian khuyến mại đều được rút thăm may mắn để có cơ hội nhận được các giải thưởng. Do số lượng giải thưởng lớn lại dễ dàng tham gia nên khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng rất cao khi tham gia chương trình.


 

Cách thức để đăng ký tham gia chương trình là khi mua sản phẩm Samsung từ nhà phân phối hoặc cửa hàng chính thức trên toàn quốc, khách hàng sẽ tiến hành 4 bước đơn giản gồm: mở ứng dụng Quà tặng Galaxy, nhấn chọn chương trình “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy”, điền thông tin tham gia và nhận mã số dự thưởng.  

Tất cả các thông tin cùng mã số dự thưởng hợp lệ của khách hàng được gửi về tổng đài và ban tổ chức sẽ dùng phần mềm để ngẫu nhiên chọn ra những chủ nhân may mắn. Ngoài các giải Ngày (giải Hai, Ba, Tư) dành cho người dùng quay số trực tiếp trên ứng dụng Quà tặng Galaxy, chương trình quay số trúng thưởng cho 8 giải Tuần (giải Nhất) và 1 giải Đặc biệt dự kiến diễn ra tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Samsung tại Trung Tâm Thương Mại CRESCENT MALL, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Kết quả về người thắng giải và thông tin chi tiết được đăng tải trên website: www.samsung.com/vn/Tet2015

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI