Ra mắt NetBotz 250

Tin mới

08/12/2016 19:28

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa ra mắt trên toàn cầu NetBotz 250 - thiết bị giám sát và bảo vệ hạ tầng vật lý trung tâm dữ liệu.

Sản phẩm này kết hợp các tính năng giám sát môi trường và kiểm soát truy cập tủ rack mở rộng được định giá ở mức vừa phải, có khả năng giám sát chủ động các tài sản CNTT quan trọng trong thời gian thực, ngăn ngừa các mối đe dọa vật lý, rủi ro môi trường hoặc lỗi của con người có thể làm gián đoạn các hoạt động CNTT. Netbotz 250 có thể được cài đặt để kiểm soát môi trường, kiểm soát truy cập tủ rack hoặc kết hợp cả hai chức năng này.

Ra mắt NetBotz 250

NetBotz 250 có thể kiểm soát và phát hiện ngay các mối hiểm họa môi trường phổ biến bằng cách kết hợp với các bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm không dây NetBotz, đồng thời hỗ trợ được thêm các bộ cảm biến kết nối có dây khác như cảm biến nước, độ rung và khói. NetBotz còn tích hợp với công cụ phần mềm quản lý trung tâm dữ liệu StruxureWare Data Center Expert. Nhờ đó, người dùng thực hiện được giám sát tập trung và quản lý hạ tầng vật lý cũng như các thiết bị kết nối mạng nhằm bảo vệ thời gian hoạt động của hệ thống. NetBotz 250 hiện đã được bán ra trên toàn cầu.

M.Nghĩa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI