Ra mắt truyền hình internet Clip TV

Tin mới

22/12/2016 19:12

Công ty CP Bạch Minh (Vega Corp.) vừa giới thiệu dịch vụ truyền hình internet với tên gọi Clip TV.

Đây cũng là dịch vụ truyền hình internet đầu tiên cung cấp 100% các sản phẩm có bản quyền. Ưu điểm của truyền hình internet Clip TV là khách hàng có thể xem truyền hình ở mọi lúc mọi nơi hoặc có thể xem lại những chương trình đã phát sóng trước đó 7 ngày.

Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí đồ sộ, hấp dẫn và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show… Clip TV còn có chương trình “Audio Movie” (xem phim bằng tai), giúp người khiếm thị có cơ hội thưởng thức những bộ phim hấp dẫn.

Ra mắt truyền hình internet Clip TV

Clip TV được thiết kế trên nền tảng multi-screen, chạy được trên các thiết bị di động iOS, Android, laptop, Smart TV và Set Top Box. Clip TV chạy trên nền internet của các nhà mạng, độ ổn định của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp internet.

Được biết, Vega Corp là một trong các đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước: Viettel, MobiFone, VinaPhone, Metfone, Natcom, Unitel... Phí thuê bao của Clip TV là 50.000 đồng/tháng đối với gói cước gia đình. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về Clip TV, vui lòng truy cập website: http://clip.vn/tv hoặc hotline: 1900 54 54 82.

H.Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI