Schneider Electric ra mắt sản phẩm mới

Tin mới

13/09/2016 18:47

Schneider Electric vừa ra mắt các dòng sản phẩm rơ-le mới: rơ-le trung gian Zelio RXG cho phép người dùng có thể kiểm tra và chạy thử chỉ với một nút nhấn, rơ-le thời gian Zelio RE22, rơ-le bảo vệ Zelio RM22 và RM35 với các tính năng tiên tiến.

Các sản phẩm rơ-le mới của Schneider Electric cũng được đồng bộ hóa thiết kế mới với tông màu chủ đạo là xanh lá và đen, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ nhận diện (thương hiệu) sản phẩm.

Đó là: Zelio RXG - dòng rơ-le trung gian PLC đầu tiên trên thị trường có nút nhấn thử tiếp điểm tự giữ. Zelio RE22 - rơ le thời gian - giải pháp thông minh, tiên tiến, hiệu quả về kinh tế cho nhiều ứng dụng. Zelio RM22 (22,5 mm) và RM35 (35 mm) - dòng rơ-le bảo vệ và điều khiển với các tính năng tiên tiến.

Rơ-le bảo vệ Zelio RM22 và RM35 được thiết kế để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau có nhu cầu lớn về giám sát thiết bị như cẩu trục, thang máy, nhà máy tái chế nước, dây chuyền tráng/mạ điện, ứng dụng chống kẹt máy trong máy ngành dệt hay dây chuyền đóng gói.

M.Nghĩa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI