SoundMax AH-313 - mẫu tai nghe mạnh mẽ

Tin mới

28/09/2016 19:37

Hấp dẫn nhờ bass khỏe, dáng đẹp, giá rẻ, thích hợp cho game thủ mới bước vào thế giới giải trí.

Về ngoại hình, SoundMax AH-313 cũng có kiểu dáng đậm chất game thủ khi có thiết kế củ tai góc cạnh, màng loa bọc lưới tổ ong “tông xuyệc tông” với sắc màu chủ đạo của mặt ngoài củ tai. Cơ bản cũng ứng dụng kiểu tai nghe over-ear, thiết kế củ tai đóng và được tích hợp micro để game thủ trao đổi trực tuyến với bạn bè.

SoundMax AH-313 - mẫu tai nghe mạnh mẽ

Hệ thống đèn LED xanh dương tỏa sáng ở mặt ngoài mỗi củ tai. SoundMax AH-313 sở hữu driver đường kính lớn, 40 mm hỗ trợ dải tần 20Hz đến 20.000Hz. Cáp tín hiệu âm thanh trên bộ tai nghe này cũng đủ dài để kết nối với ngõ âm thanh ở cụm cổng I/O trên thùng máy. Cũng như AH-312, người dùng có thể điều tiết âm lượng tai nghe qua nút chức năng tích hợp trên củ tai trái. Về khoản kết nối, SoundMax AH-313 hỗ trợ ngõ vào loại 3,5 mm cho đầu vào âm thanh tách biệt hoàn toàn với micro.

SoundMax AH-313 có thiết kế rất nhẹ cân, đeo lâu không mệt. Đệm mút bọc da nhân tạo trên củ tai cũng cho cảm giác mềm mại, không mấy gây nóng tai vì không hoàn toàn kín kẽ như những củ tai dạng tròn hay oval. Tuy sử dụng chủ yếu vật liệu nhựa nhưng nhìn chung tổng thể thiết kế rất cứng cáp. SoundMax AH-313 cho chất âm tổng thể thiên trầm với bass dày ấm, sản phẩm đã có mặt trên thị trường với giá bán tham khảo khoảng 270.000 đồng.

T.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI