SoundMax AH-317 - Mạnh mẽ mà êm ái

Tin mới

03/10/2016 20:13

SoundMax AH-317 sở hữu ngoại hình đẹp, có tính năng rung lắc theo nhịp điệu và trang bị đèn LED màu xanh ở mặt ngoài củ tai nhằm tăng thêm tính thu hút các game thủ trẻ (ảnh).

SoundMax AH-317 - Mạnh mẽ mà êm ái

Khoác lên mình bộ cánh trắng muốt, tô điểm nhẹ nhàng bởi những chi tiết màu xám, cùng cụm đèn LED xanh dương mát mắt, nên SoundMax AH-317 cơ bản trông không mấy nặng nề so với ngoại hình hầm hố bên ngoài. Được trang bị driver đường kính đến 50 mm với độ lớn âm thanh đạt mức 120+/-3Db, đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20KHz và tích hợp micro trao đổi trực tiếp với nhau bằng voice chat.

SoundMax AH-317 có thiết kế nút điều tiết âm lượng ngay trên củ tai cho chất âm thiên trầm, cộng với thiết kế hỗ trợ rung theo nhịp điệu nên cảm giác về tiếng bom đạn, tiếng gầm rú của động cơ trong môi trường game cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ ứng dụng thiết kế đóng kết hợp thêm kiểu tai nghe over-ear nên SoundMax AH-317 loại bỏ được phần nào tạp âm từ môi trường xung quanh. Đệm mút củ tai dày êm, không gây đau tai khi sử dụng liên tục.

SoundMax AH-317 đã có mặt trên thị trường với mức giá tham khảo chỉ 425.000 đồng.

T.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI