SoundMax đồng hành cùng Sea to Sea 2016

Tin mới

12/10/2016 19:27

Sea to Sea 2016 là một chương trình học thuật nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn tiếng Anh do Trường ĐH Kinh tế TP HCM tổ chức.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với chủ đề “Bảo vệ môi trường biển” với các tiết mục ca hát và biểu diễn thời trang khá đặc sắc. Gian hàng đơn vị tài trợ chính SoundMax thu hút khá nhiều sinh viên với những trò chơi thú vị và rất nhiều giải thưởng. Sau ngày hội, “Sea to Sea 2016” sẽ có một loạt hoạt động diễn ra: vòng 1 (thi kiến thức), vòng 2 (thi team building), vòng 3 (đêm văn nghệ + thi hùng biện). Thương hiệu loa vi tính SoundMax là đơn vị tài trợ chính của chương trình trong suốt 7 năm qua.

SoundMax đồng hành cùng Sea to Sea 2016

Đại diện thương hiệu loa vi tính SoundMax chia sẻ: “Với mong muốn góp một phần công sức cho xã hội như một lời tri ân chân thành nhất, SoundMax luôn hướng đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên, tương lai của đất nước. Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Anh là một trong những chiếc chìa khóa mở ra thành công cho các bạn. Hãy nắm bắt cơ hội và tiến tới thành công”.

T.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI