Tai nghe giá mềm cho game thủ

Tin mới

05/10/2016 18:56

Soundmax AH-312 có thiết kế dạng tai nghe chụp tai với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng. Tuy trông khá hầm hố nhưng Soundmax AH-312 có thiết kế nhẹ, đeo lâu không mệt. Sản phẩm còn được tích hợp đèn nền LED màu xanh dương.

Một chi tiết khá lạ mắt trên mẫu tai nghe chơi game này chính là thiết kế micro tích hợp dù cố định trên củ tai trái nhưng vẫn không gây vướng víu vì chỉ chiếm một phần nhỏ không gian.

Tai nghe giá mềm cho game thủ

Soundmax AH-312 trang bị driver đường kính đến 50 mm đáp ứng tốt dải tần từ 20 Hz đến 20.000 Hz. Đệm mút củ tai khá dày và êm, nên tình trạng rò rỉ âm thanh ra môi trường bên ngoài không mấy đáng kể. Có thiết kế dây cáp tín hiệu âm thanh, chiều dài 2,5 m thích hợp cho nhu cầu kết nối với ngõ I/O ở mặt sau PC. Trải nghiệm thực tế cho thấy Soundmax AH-312 chỉ lấy tín hiệu âm thanh qua ngõ vào 3,5 mm. Ngõ USB trên dây cáp chỉ dùng để cấp điện cho đèn LED mặt ngoài củ tai vì vậy nếu không muốn tỏa sáng, game thủ có thể ngắt kết nối USB khỏi máy tính.

Không như những mẫu tai nghe chơi game khác trên thị trường, Soundmax AH-312 không dùng kiểu thiết kế remote tích hợp trên cáp tín hiệu. Thay vào đó, người dùng có thể điều tiết âm lượng tai nghe qua nút chức năng tích hợp trên củ tai trái. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường với mức giá tham khảo chỉ 247.000 đồng, rất phù hợp cho những game thủ muốn chi tiêu tiết kiệm.

T.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI