Thông tin kết quả điều tra về trường hợp “mở hộp iPhone có đá”

Tin mới

24/10/2016 19:58

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa có thông báo về trường hợp “mở hộp iPhone có đá” tại siêu thị thegioididong.com Yên Bái và kết quả điều tra như sau:

Vào ngày 15-10 khi mở bao nylon co dãn bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6 Plus tại siêu thị thegioididong.com số 1 Hoàng Hoa Thám, TP Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng thì phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp máy mà thay vào đó là đá.

Trước sự việc, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác. Thế Giới Di Động đã tích cực điều tra ngay sau đó và kết quả cho thấy tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị thất thoát. Người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh N.V.N, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 4-2016. Vụ việc đã chuyển hồ sơ sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế Giới Di Động gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư và những ai quan tâm, yêu mến Thế Giới Di Động vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này. Thế Giới Di Động mong nhận được sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ của tất cả khách hàng.

H.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI