Tivi màn hình cong Asano

Tin mới

18/10/2016 18:57

Công ty CP Asano Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm tivi mới “made in Vietnam”, thương hiệu Asano với tính năng vượt trội về công nghệ nhưng giá cả phù hợp thu nhập của người lao động.

Ông Đào Huy Linh, Tổng Giám đốc Asano Việt Nam, cho biết: Ti vi màn hình cong là xu hướng phát triển mới, với thiết kế sang trọng và ấn tượng, cảm giác mọi thứ như rộng lớn hơn khi xem, hình ảnh sắc nét và sáng đẹp hơn, hình ảnh có chiều sâu hơn, góc nhìn rộng hơn và bảo vệ mắt tốt hơn... Sản phẩm đa dạng với kích thước từ 32”, 40”, 43” đến 50”. Asano đã thiết lập một hệ thống bảo hành tại 63/63 tỉnh, thành trong cả nước. Thời gian tiếp nhận bảo hành là 7/7 nên rất thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng đã áp dụng hệ thống bảo hành điện tử, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt cũng như tra cứu các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Tivi màn hình cong Asano

Được biết, để có sản phẩm Tivi thương hiệu Việt chất lượng tốt, giá thành thấp, các linh kiện được Asano nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài luôn có chất lượng tương tự Sony, LG, Samsung; đồng thời, cắt giảm tối đa các chi phí như chi phí quảng cáo, tổ chức sự kiện; áp dụng nhiều cải tiến trong quá trình sản xuất, lắp ráp…

H.Vy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI