Tủ lạnh VTB và Cerano với nhiều tính năng ưu việt

Tin mới

08/09/2016 20:33

Nắm bắt thị hiếu và sự mong chờ từ khách hàng cho việc bảo quản độ tươi ngon, lưu trữ tối đa thực phẩm, Công ty Viettronics Tân Bình (VTB) cung cấp các loại tủ lạnh với nhiều dung tích khác nhau (120L, 140L, 160L, 180L mang thương hiệu VTB và Cerano với rất nhiều tính năng ưu việt.

Các loại tủ lạnh VTB và Cerano có tính năng thông minh như hệ thống làm quạt gió không đóng tuyết, thiết bị điều chỉnh nhiệt độ. Các loại tủ lạnh này còn được trang bị hệ thống giải đông ở ngăn làm đá, một hệ thống giá đỡ hoàn toàn có thể điều chỉnh và các cửa xung quanh mang đậm phong cách với các bản lề giấu kín, hệ thống khử khuẩn bằng công nghệ nano với các phân tử bạc Ag+. Công nghệ nano giúp giữ cho rau quả được tươi hơn, luồng gió đa chiều mang hơi lạnh tỏa đều mọi góc trong tủ lạnh, lớp foam dày làm lạnh tốt và tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, sử dụng block máy làm lạnh công nghệ cao từ Ý.

Tủ lạnh VTB và Cerano với nhiều tính năng ưu việt

Viettronics Tân Bình luôn luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ số và sự tinh vi trong thiết kế vào những thiết bị điện gia dụng nhằm đáp ứng chuẩn mực tốt nhất cho cuộc sống hiện đại. VTB đang nỗ lực không ngừng để giữ vững danh tiếng của công ty, với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong việc cải tiến công nghệ hiện đại.

Để biết thêm thông tin, người tiêu dùng có thể tham khảo sản phẩm tại các hệ thống VTB Shop ở TP HCM số 248A Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh; số 6 Phạm Văn Hai, Q. Tân Bình; 197 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1. Hoặc tham khảo trên website: www.vtb.com.vn và www.vtbshop.vn.

Hữu Thức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI