Vietnamobile ra mắt sim Pizza

Tin mới

15/09/2016 19:27

Ngày 14-9, Vietnamobile ra mắt sản phẩm mới, lấy cảm hứng từ món bánh nướng pizza rất được ưa chuộng tại Ý, với tên gọi sim Pizza. Với chiếc sim này, khách hàng Vietnamobile có thể tận hưởng những ưu đãi “độc nhất” mà họ chưa từng được trải nghiệm trước đây, cũng như tự do chọn, tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Đó là: Giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 680 đồng/phút gọi. Miễn phí sử dụng Facebook, Zalo và ứng dụng âm nhạc đỉnh cao MOOV. Hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép khách hàng tự “thiết kế” sim riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

Vietnamobile ra mắt sim Pizza

Vietnamobile ra mắt sim Pizza

Riêng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, mức giá cước ưu đãi dành cho khách hàng là 990 đồng/phút gọi. Giá cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao sim Pizza với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hàng lựa chọn đăng ký. Điểm khiến cho sim Pizza trở nên độc đáo chính là đặc quyền lựa chọn các “nguyên liệu”, cho phép khách hàng tự “chế biến” ra chiếc sim của riêng họ. Khách hàng có thể lựa chọn 1 hay nhiều gói dịch vụ dành riêng cho sim Pizza, không giới hạn...

Sim Pizza có mặt tại các cửa hàng của Vietnamobile và sau đó là các cửa hàng viễn thông trên toàn quốc, từ ngày 15-9.

Q.Thắng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI