Viettel đồng hành cùng Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017

Tin mới

13/01/2017 14:55

Tiếp nối thành công của những năm trước, đồng thời bám sát chủ đề “Hoa đồng cỏ nội”, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ mang đến cho khách tham quan một không gian văn hóa làng quê của đất nước Việt Nam với chủ đề chính là “Xuân no ấm”.

Chủ đề “Xuân no ấm” thể hiện tâm tư, khát vọng chung của những người con Việt Nam. Sau một năm vất vả, bộn bề lo toan với cuộc sống thì hầu hết trong lòng ai ai cũng chất chứa nỗi niềm được trở về quê nhà, được sum vầy với gia đình, được thảnh thơi tận hưởng thành quả lao động của mình trong một năm qua và hơn hết đó chính là khát vọng về một năm mới ngày càng no ấm, đủ đầy và thịnh vượng hơn.

Xuất phát từ mong muốn đó, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ tái hiện khung cảnh một làng quê Việt no ấm, sung túc và không kém phần độc đáo, thơ mộng… chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách tham quan.

Viettel đồng hành cùng Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017

Ông Nguyễn Quang Phong - Phó Giám đốc kinh doanh Viettel TP HCM Chi nhánhTập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, nhà đồng hành của Đường Xuân - chia sẻ chủ đề “Xuân no ấm” thay cho lời chúc sung túc, đủ đầy đến với du khách tham quan. Chúng tôi hy vọng bằng sự góp sức của mình và nhiều doanh nghiệp khác nữa sẽ giúp cho Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng ngày càng phát triển về quy mô và chất lượng để mang đến cho người dân TP một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, phát triển cộng đồng ngày càng văn minh, hiện đại.

Q.Thoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI