Báo Người Lao Động hỗ trợ thành lập nghiệp đoàn nghề cá

Tin mới

10/12/2013 21:30

Với sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động, sáng 10-12, LĐLĐ tỉnh Phú Yên phối hợp với UBND thị xã Sông Cầu ra mắt Nghiệp đoàn Nghề cá phường Xuân Thành (thị xã Sông Cầu).

Nghiệp đoàn gồm 51 đoàn viên trong số hơn 3.000 lao động đang hoạt động trên 773 tàu cá. Ông Nguyễn Đức Phước, Chủ tịch Nghiệp đoàn Nghề cá phường Xuân Thành, cho biết với việc thành lập nghiệp đoàn, ngư dân hoạt động theo tổ, đội sẽ giảm thiểu rủi ro và giúp đỡ nhau trong khai thác.
Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (phải),
trao 112 triệu đồng để mua 4 máy I-COM cho Nghiệp đoàn Nghề cá phường Xuân Thành

Tại buổi ra mắt Nghiệp đoàn Nghề cá Xuân Thành, Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động đã trao tặng cho nghiệp đoàn 4 máy I-COM tổng trị giá 112 triệu đồng, cùng 50 triệu đồng cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Phú Yên. Quỹ Tấm lưới nghĩa tình Lao Động cùng 2 ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và TMCP Công Thương Chi nhánh Phú Yên trao tặng cho nghiệp đoàn 40 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng. Ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho rằng bạn đọc và Quỹ Tấm lòng vàng Người Lao Động luôn đồng hành với ngư dân trên mỗi dặm biển nhằm giúp bà con vừa khai thác vừa bám biển giữ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Tin-ảnh: H.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI