VietBank trình làng tòa nhà văn phòng cao 21 tầng

Tin mới

22/04/2015 11:21

(NLĐO) – Doanh nghiệp có xu hướng chuyển dịch văn phòng về trung tâm TP HCM, kết hợp vị trí thuận lợi, giá cả, diện tích cho thuê hợp lý, môi trường làm việc thông thoáng…của VietBank Tower có thể thu hút nhiều tổ chức đặt trụ sở làm việc

Với vị trí thuận lợi, môi trường thông thoáng...Vietbank Tower có thể thu hút nhiều khách hàng thuê văn phòng
Với vị trí thuận lợi, môi trường thông thoáng...Vietbank Tower có thể thu hút nhiều khách hàng thuê văn phòng

Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank) vừa ra mắt cao ốc văn phòng VietBank Tower tại 412 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

VietBank Tower được thiết kế theo quy chuẩn tòa nhà văn phòng hạng A, với 21 tầng trong đó có 3 tầng hầm, cung cấp cho thị trường khoảng 15.000 m2 văn phòng cao cấp.

Đây là một trong những bước đi chính của VietBank trong năm 2015 nhằm xây dựng VietBank trở thành một ngân hàng bán lẻ. VietBank Tower đóng vai trò trung tâm phát triển của VietBank tại khu vực TP HCM. Cũng tại VietBank Tower, VietBank dự kiến đưa vào hoạt động trụ sở VietBank Minh Khai vào tháng 5 -2015.

Theo ông Nguyễn Thanh Nhung - Tổng Giám đốc VietBank, với uy tín của ngân hàng cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận lợi của VietBank Tower sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đánh giá thị trường văn phòng cho thuê, ông Greo Ohan, Giám đốc bộ phận cho thuê văn phòng CBRE  tại khu vực châu Á, cho biết nhiều năm trước, nhiều doanh nghiệp đã chuyển văn phòng ra các quận ngoại thành vì giá thuê ở khu vực trung tâm quá cao. Tuy nhiên, khoảng một năm nay, giá thuê văn phòng ở trung tâm TP HCM khá ổn định ớ mức 32—35 USD/m2, trong khi giá thuê văn phòng ở ngoại thành lại tăng lên 22 USD/m2.

Mặt khác, các toà nhà cho thuê ở trung tâm thành phố thường nằm ở vị trị thuận lợi, môi trường làm việc thông thoáng, hiện đại… đáp ứng các tiêu chí của người thuê văn phòng. Vì thế, không ít doanh nghiệp đã chuyển văn phòng từ vùng ven về trung tâm.

“Trước xu hướng doanh nghiệp chuyển dịch văn phòng về trung tâm TP HCM, kết hợp vị trí thuận lợi, giá cả diện tích cho thuê hợp lý, môi trường làm việc thông thoáng… của Vietbank Tower sẽ thu hút nhiều tổ chức đặt trụ sở làm việc” - ông Greo Ohan nhận định.

VietBank tham gia gói 30.000 tỉ đồng

Ngày 17-4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Văn bản số 2579/NHNN-TD về việc chấp thuận cho VietBank tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP và  Nghị quyết số 61/NQ- CP.

NHNN cũng chỉ định VietBank cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội/thương mại theo gói tín dụng 30.000 tỉ đồng.

Vietbank là một torng số các ngân hàng tham gia cho vay gói 30.000 tỉ đồng

Đối tượng khách hàng được vay gói 30.000 tỉ đồng là cán bộ, nhân viên công chức thuộc các cơ quan Chính phủ, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị công lập, các lực lượng vũ trang… hưởng lương từ ngân sách nhà nước; đối tượng thu nhập thấp; doanh nghiệp là chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội, chủ đầu tư các dự án nhà ở sinh viên, công nhân khu công nghiệp, nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị….

Khi có nhu cầu vay vốn, tất cả các khâu từ xác nhận thực trạng nhà, xác minh thu nhập, chứng minh năng lực tài chính hay bảng tính chi trả thực tế… đều được đội ngũ tư vấn viên VietBank hỗ trợ tối đa để vay vốn trong gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng với mức lãi suất cho vay ưu đãi là 5%/năm.

Với chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội/thương mại, VietBank sẽ dành nguồn vốn với mức cho vay tối đa 70 % giá trị nhà ở, thời hạn vay lên tới 25 năm, trong đó thời gian được hưởng lãi suất ưu đãi tối đa từ 5 đến 15 năm tùy vào mục đích vay, đối tượng khách hàng.

Tin - ảnh: Thy Thơ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI