Coca-Cola tăng đầu tư tại Việt Nam

Tin mới

17/06/2014 17:32

Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola Việt Nam) đã tổ chức lễ khánh thành cơ sở hạ tầng sản xuất mới tại Hà Nội và TP HCM. Cơ sở hạ tầng mới này là một phần của gói đầu tư 300 triệu USD tại Việt Nam trong giai đoạn 2013-2105, thể hiện những cam kết tiếp nối của Công ty Coca-Cola trong việc phát triển kinh doanh lâu dài và đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương.

Ông Irial Finan, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Coca-Cola và Chủ tịch Tập đoàn BIG thuộc tập đoàn, đã chia sẻ: “Tính đến hết năm 2012, chúng tôi đã có 9 dây chuyền sản xuất trên toàn quốc. Và hôm nay, chúng tôi rất vui mừng đưa vào hoạt động thêm 4 dây chuyền sản xuất nữa, trong đó có 2 dây chuyền sản xuất nước giải khát đóng chai dạng lon nhôm và 2 dây chuyền cho nước giải khát đóng chai dạng chai nhựa”.

Sự đầu tư mới này giúp Coca-Cola Việt Nam nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm 10% lượng tiêu thụ điện, 15% lượng hơi nước và 20% lượng nước tiêu thụ; phù hợp với những cam kết về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ tăng gấp đôi lực lượng lao động của chúng tôi lên hơn 4.000 nhân viên trong 10 năm tới. 

T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI