Hung Thinh Corp hợp tác đầu tư

Tin mới

07/12/2014 17:35

Ngày 5-12, tại TP HCM đã diễn ra lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư giữa Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) và 4 đơn vị là Công ty CP Đầu tư - Thương Mại - Dịch vụ Điện Lực (PIST), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng cấp thoát nước (WASECO), Tập đoàn Asahi (Nhật Bản) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn).

Đây được xem là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa các đơn vị để cùng hướng đến mục tiêu phát triển các dự án bất động sản trong thời gian sắp tới.

Theo đó, Công ty Hung Thinh Corp sẽ tiến hành triển khai 2 dự án tại các vị trí đắc địa. Đó là dự án khu cao ốc chung cư - văn phòng - dịch vụ thương mại tọa lạc tại số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM và dự án khu cao ốc văn phòng và căn hộ chung cư  tại số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Với sự kiện ký kết và hợp tác đầu tư, Hung Thinh Corp sẽ cùng đối tác cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng ra thị trường, mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và gia tăng giá trị không ngừng. 

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI