Anpha Holdings thâu tóm Nova Galaxy, hướng đến các siêu dự án

Tin mới

09/08/2017 15:02

Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Anpha Holdings vừa hoàn tất thương vụ thâu tóm 99,98% cổ phần Công ty CP Địa ốc Nova Galaxy từ Tập đoàn Novaland Group để bổ sung vào danh mục đầu tư và phát triển

Năm 2017 đánh dấu một năm thành công vượt bậc của Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Anpha Holdings khi hàng loạt thương vụ M&A (mua lại và sáp nhập) được công bố.

Gần đây nhất, Anpha Holdings vừa thâu tóm bằng tiền 99,98% cổ phần Công ty Cổ phần Địa ốc Nova Galaxy (Vốn điều lệ: 500 tỉ đồng) từ Tập đoàn Novaland Group để bổ sung vào danh mục đầu tư và phát triển.

Được biết, Công ty CP Địa ốc Nova Galaxy là chủ đầu tư của dự án rất thành công là Galaxy 9 tại tâm điểm bất động sản quận 4, TP HCM. Dự án Galaxy 9 đã bàn giao căn hộ và hoàn thành cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà cho cư dân.

Anpha Holdings được thị trường biết đến là tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực Đông Nam Á với một loạt siêu dự án bất động sản cao cấp tại các trung tâm tài chính của Singapore và Malaysia. Dự kiến cuối tháng 9-2017, Anpha Holdings kết hợp cùng các tập đoàn bất động sản lớn nhất Úc giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam cùng lúc hơn 20 dự án lớn tại Melbourne và Sydney.

Anpha Holdings thâu tóm Nova Galaxy, hướng đến các siêu dự án - Ảnh 1.

Phối cảnh Tower A thuộc Tổ hợp Bất động sản cao cấp tại Trung tâm Kuala Lumpur- SK Development

Ông Michael Dang, Chủ tịch Anpha Holdings, cho biết: "Anpha Holdings với tiêu chí dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản sẽ chuẩn bị ra mắt dự án SimCity Premier Homes - Thành phố thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu trung tâm hành chính quận 9 với sự cố vấn và hợp tác của những tập đoàn công nghệ và trường đại học kỹ thuật hàng đầu thế giới. Dự án được thiết kế hoàn toàn thân thiện môi trường với hệ thống tiện ích cao cấp nhất. Các ứng dụng công nghệ tiên phong trong tiêu chuẩn thành phố thông minh của thế giới sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư công nghệ cao cùng vô số cơ hội để cư dân phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp ngay trong Start-up Incubation MegaCenter của SimCity Premier Homes".

Định vị là tập đoàn đầu tư quốc tế, Anpha Holdings tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư tại thị trường ASEAN với kế hoạch hợp tác cùng Tập đoàn Villamas Sdn Bhd - Malaysia phát triển tổ hợp bất động sản cao cấp tại trung tâm Kuala Lumpur - SK Development, gồm 3 tháp với 1.772 căn hộ, 7 tầng trung tâm thương mại, 13 tầng văn phòng và 1 khách sạn 5 sao siêu sang với 276 phòng do tập đoàn Starwood Hotels & Resorts quản lý. Tổng mức đầu tư dự án chưa bao gồm giá trị đất là 320 triệu USD (khoảng 7.300 tỉ đồng). Dự án khởi công từ quý  III/2017 và hoàn thành vào quý I/2023. Chi tiết của thương vụ đầu tư chưa được các bên công bố.


Hoàng Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI