City Garden giới thiệu chuỗi căn hộ tháp Crescent

Tin mới

25/10/2016 19:12

Ngày 24-10, tại 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, City Garden chính thức giới thiệu 160 căn hộ cao cấp của tháp Crescent, tòa tháp thứ tư và cũng là tòa tháp cuối cùng của dự án. Các căn hộ của tháp Crescent sẽ được mở bán vào ngày 12-11.

Tháp Crescent có tổng diện tích là 22.899 m2, bao gồm 160 căn hộ cao cấp có diện tích từ 65-145 m2. Được thiết kế bởi kiến trúc sư tài danh đến từ nước Úc - Koo de Kiejezer thuộc Công ty DKO, tháp Crescent là tòa tháp đơn, đồng điệu với kiến trúc lượn sóng của 3 tòa tháp còn lại của City Garden, với view nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp.

City Garden giới thiệu chuỗi căn hộ tháp Crescent

Bốn tòa tháp hình elip độc đáo này, cùng với việc kiến tạo không gian xanh thông minh, hài hòa và xuyên suốt, đã tạo nên sự khác biệt thật sự đẳng cấp của City Garden. Cư dân có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, thật sự thiên nhiên đến từ khoảng không gian xanh bất tận, chiếm đến 70% diện tích của toàn dự án, tương đương 17.000 m2. Đây chính là niềm tự hào của City Garden, khi 4 tòa tháp kỳ vĩ, sang trọng, với thiết kế tinh tế, kiêu hãnh vươn lên giữa những mảng xanh đáng giá trong thành phố.

Đặt mục tiêu hoàn thiện trong quý II/2018, City Garden tiếp tục giữ vững nguyên tắc chỉ bàn giao những căn hộ hoàn hảo nhất, xét trên phương diện thiết kế, tiện nghi và phong cách sống.

H.Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI