City Tower: Căn hộ thông minh tiêu chuẩn 4 sao

Tin mới

01/09/2016 19:41

Công ty CP Đầu tư VietHome vừa ký kết với Công ty Nhà Quốc gia N.H.O (Hàn Quốc) về phân phối độc quyền dự án City Tower tại đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Đây là dự án phức hợp, đạt tiêu chuẩn 4 sao dành cho chuyên gia đầu tiên tại Bình Dương do N.H.O đầu tư.

City Tower là dự án căn hộ chất lượng cao, tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại và thông minh. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ. Các thiết bị điện tử của căn hộ được điều khiển bằng smartphone hoặc máy tính... Trong đó, bàn salon có thể chuyển đổi thành bàn làm việc; bàn ăn 4 người có thể kéo dài thành 12 người; ghế salon có thể chuyển đổi thành giường ngủ chỉ trong chốc lát; tủ trang điểm có thể chuyển thành bàn làm việc... Mỗi một vật dụng có nhiều công năng khác nhau và tiện ích, cùng với hệ thống chiếu sáng cảm ứng. Phòng khách của căn hộ có thể vừa là phòng chiếu phim với màn ảnh lớn để xem phim, nghe nhạc, giải trí hoặc chuyển thành phòng làm việc khi có nhu cầu hoặc làm phòng ngủ (khi nhà có thêm khách)...

City Tower: Căn hộ thông minh tiêu chuẩn 4 sao

Theo ông Nguyễn Anh Đào, Tổng Giám đốc VietHome, khu căn hộ City Tower rất thích hợp cho khách hàng mua ở, đầu tư hoặc cho chuyên gia thuê. “Bình Dương có nhiều khu công nghiệp, chuyên gia và kỹ sư trong và ngoài nước đang sinh sống hoặc đến công tác rất đông. Theo thống kê của tỉnh, hiện đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc tại Bình Dương. Do đó nhu cầu về nhà ở cho đội ngũ chuyên gia và kỹ sư là rất lớn” - ông Đào nhận định.

City Tower: Căn hộ thông minh tiêu chuẩn 4 sao

City Tower tọa lạc ngay vị trí đắc địa, bên cạnh Quốc lộ 13, gần siêu thị Aeon Mall, sân golf Sông Bé, bệnh viện, khu công nghiệp; giao thông thuận lợi... Đặc biệt, cư dân của City Tower còn được hưởng lợi từ những tiện ích nội khu của Citadines trong cùng khu vực.

H.Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI