Công bố 3 siêu dự án bất động sản tại Singapore

Tin mới

04/10/2016 19:28

Ngày 24-9 vừa qua tại TPHCM, 3 siêu dự án bất động sản tại Singapore là Wallich Residence, Leedon Residence và Sims Urban Oasis đã chính thức được giới thiệu với nhà đầu tư Việt.

Sau sự kiện công bố thành công 3 siêu phẩm bất động sản (BĐS) Singapore gồm Wallich Residence - tòa tháp căn hộ phá kỷ lục cao nhất Singapore trong suốt 20 năm; Leedon Residence - tổ hợp căn hộ cao cấp tốt nhất và liền kề di sản thế giới UNESCO duy nhất của Singapore “Singapore Botanic Garden” và Sims Urban Oasis tại TP HCM.

Tập đoàn GuocoLand Limited (GuocoLand) đã tiếp tục hợp tác cùng Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International công bố 3 siêu dự án này tại Hà Nội. Như vậy, đây là lần đầu tiên một tập đoàn BĐS Việt Nam chính thức giới thiệu dự án tại Singapore cho khách hàng và giới đầu tư khu vực phía Bắc.

Công bố 3 siêu dự án bất động sản tại Singapore

Ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings, cho biết: “Thông qua hợp tác chiến lược giữa Anpha Holdings và PropNex cùng kinh nghiệm hợp tác quốc tế sâu rộng, mục đích của chúng tôi là đa dạng hóa sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Những dự án chất lượng cao, vị thế độc tôn bảo đảm khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản sẽ là những dự án được Anpha Holdings tuyển lựa để giới thiệu tại Việt Nam. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên các nhà đầu tư trong nước được tiếp cận một cách đầy đủ, chuyên nghiệp với hàng loạt dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng riêng của từng quốc gia được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín trong khu vực châu Á”.

M.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI