Dự án Him Lam Phú Đông có cả trường mầm non

Tin mới

12/09/2016 19:48

Khi chọn nơi để sinh sống, khách hàng luôn quan tâm đến tiện ích tại nơi mình lựa chọn. Hiện nay, một trong những tiện ích được rất nhiều khách hàng là những bậc phụ huynh quan tâm đó là tiện ích trường học bên trong dự án. Họ cần có môi trường giáo dục thuận lợi.

Thấu hiểu được điều đó, dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông đã được đầu tư trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại dự án. Đây hứa hẹn sẽ mang lại cho con em cư dân nơi này một môi trường học tập và phát triển toàn diện ngay từ những bước chập chững đầu tiên. Dự kiến ngôi trường hiện đại này sẽ được chủ đầu tư đưa vào hoạt động ngay khi dự án bàn giao khu căn hộ cao cấp này vào cuối năm 2017 với diện tích 3.277,41 m2.

Dự án Him Lam Phú Đông có cả trường mầm non

Trường có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, kết hợp phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại với mô hình giáo dục ưu việt trong nước nhằm đáp ứng tốt nhất chương trình giáo dục cho bậc học mầm non. Chương trình được thiết kế riêng biệt hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ, bao gồm các bộ môn nghệ thuật như: âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kỹ năng sống...

Chương trình đào tạo và giáo dục trẻ trong trường mầm non Him Lam Phú Đông được đào tạo theo tiêu chí “5 trong 1” hướng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ: Phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tâm lý tình cảm - xã hội và thẩm mỹ.

T.Quỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI