Dulux tài trợ truyền hình thực tế “căn hộ trong mơ”

Tin mới

04/09/2016 20:49

Chương trình truyền hình thực tế “Căn hộ trong mơ” (phiên bản quốc tế là “The Apartment”) đã quảng bá rộng rãi trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Ở mỗi điểm đến, chương trình đều tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ, khơi dậy trào lưu xây dựng không gian sống thời thượng và xu hướng trang trí nhà hiện đại. “The Apartment - Căn hộ trong mơ” đã có mặt tại Việt Nam. Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân đã tốn hơn 2 triệu USD (tương đương hơn 40 tỉ đồng) để thực hiện dự án này. Nhà tài trợ chính cho chương trình là thương hiệu sơn cao cấp hàng đầu thế giới Dulux của AkzoNobel.

Dulux tài trợ truyền hình thực tế  “căn hộ trong mơ”

“Căn hộ trong mơ” là sân chơi dành cho những ai yêu thích nghề thiết kế và trang trí nhằm tìm ra nhà thiết kế tài năng cho Việt Nam. Thí sinh chinh phục các giám khảo đến cuối cùng sẽ sở hữu giải thưởng cao nhất của chương trình là căn hộ Office-tel do nhãn hàng sơn cao cấp Dulux vinh dự mang đến. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỉ đồng.

Căn hộ trong mơ dự kiến gồm 15 tập, phát sóng vào lúc 19 giờ 45 phút chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 4-9 trên kênh HTV7.

Q.Thắng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI