Feliz en Vista - tuyệt tác kiến trúc tại TP HCM

Tin mới

06/10/2016 20:43

Chủ đầu tư CapitaLand và đối tác là công ty TNHH Thiên Đức (Thiên Đức) vừa giới thiệu dự án mới Feliz en Vista, tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP HCM.

Feliz en Vista - tuyệt tác kiến trúc tại TP HCM

Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam với tổng cộng 4 tòa tháp. 3 tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ 4 sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê.

Feliz en Vista - tuyệt tác kiến trúc tại TP HCM

Feliz en Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và hoàn hảo, đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động.


Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng

Những “tiện ích siêu sang” bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà…


Phòng cho bé trai

Phòng cho bé trai

Feliz en Vista là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam đạt giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh “Green Mark Gold” do “Cơ quan Quản lý xây dựng và nhà ở tại Singapore” (Building and Construction Authority of Singapore) cấp.


Cắt băng khánh thành nhà mẫu

Cắt băng khánh thành nhà mẫu

Dự án áp dụng cách xây dựng sao cho các căn hộ có ít nhất 2 vách tường không dùng chung với căn hộ khác. Vì dùng tường riêng tạo kẽ hở nên các căn hộ đều tiếp cận với gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Để thêm phần tiện nghi, dự án còn cung cấp hệ thống điện dự phòng 100% và nguồn nước sạch cho phép cư dân uống trực tiếp được từ vòi.

D.Khanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI