Giới thiệu dự án bất động sản Singapore tại TP HCM

Tin mới

29/09/2016 20:11

Tập đoàn GuocoLand (Singapore) vừa phối hợp với Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International công bố 3 siêu dự án tại Singapore cho khách hàng Việt Nam.

Các siêu dự án gồm: Wallich Residence (tòa tháp căn hộ cao nhất Singapore hiện nay), Leedon Residence (tổ hợp căn hộ cao cấp) và Sims Urban Oasis.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings, cho biết mỗi dự án đều có thế mạnh đặc biệt, đáp ứng đòi hỏi riêng của từng nhà đầu tư. Cụ thể, Wallich Residence là biểu tượng của Singapore với số lượng căn hộ siêu sang, tọa lạc ngay trên ga tàu điện ngầm trung tâm Singapore, tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc, giao dịch toàn cầu của các lãnh đạo tập đoàn kinh tế lớn; Leedon Residence là tổ hợp căn hộ được bình chọn tốt nhất Đông Nam Á nhờ không gian sống đặc biệt riêng tư trong resort. Còn Sims Urban Oasis là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với tất cả nhà đầu tư có tỉ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất Singapore hiện nay.

Giới thiệu dự án bất động sản Singapore tại TP HCM

Trong ngày giới thiệu dự án đã có 5 khách hàng tại TP HCM đăng ký giữ chỗ đặt mua và có 17 khách hàng đề nghị tư vấn để tìm hiểu thêm dự án trước khi đầu tư. Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex dự kiến tổ chức buổi công bố 3 siêu dự án trên tại Hà Nội vào ngày 1-10.

T.Phan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI