Giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội

Tin mới

06/10/2016 20:43

Ngày 9-10 Công ty CP Thanh Yến sẽ giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội tại khách sạn Melia Hà Nội.

Đây là dự án có qui mô lớn nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang. Đăc biệt dự án này có hình thức sở hữu vĩnh viễn. GoldCoast nằm ở khu trung tâm đường Trần Phú, chỉ cách bãi biển 50m (số 01 Trần Hưng Đạo), là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất Nha Trang. Cư dân ở đây có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất của Nha Trang: bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, trung tâm thương mại sầm uất, bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao...

Giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang tới khách hàng Hà Nội

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 03 tầng hầm bên dưới). Đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 50m2 (1PN), 60-70m2 (2PN) và 122-138m2 (3PN) theo thiết kế và trang trí hiện đại, sẽ mang lại lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công mang đến trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng và không khí mát lành từ biển.

Nếu như các dự án ven biển cùng đẳng cấp tại trung tâm Nha Trang đều có mức giá dao động trên dưới 50 triệu/m2. Thì với mức giá từ 33 triệu/ m2, GoldCoast là dự án có mức giá cực kì hấp dẫn tại phố biển Nha Trang. Theo đó, chỉ cần bỏ ra từ 1.5 – 2,5 tỷ khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao tại dự án (50 – 128 m2)

Đặc biệt, khi mua căn hộ,ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê cực kì hấp dẫn lên đến 8%.Đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý. Đặc biệt dự án được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Hòa bảo lãnh tiến độ và chất lượng căn hộ. Theo đó, Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hành cùng chủ đầu tư để đảm bảo tiến độ như cam kết với khách hàng. Nếu chủ đầu tư bàn giao căn hộ không đúng thời hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ tiền cho khách hàng kèm lãi phạt.

Được biết trong đợt công bố lần đầu tại Nha Trang, dự án Gold Coast đã gây bão thị trường khi có 300 căn hộ được khách hàng đăng ký giữ chỗ.

N Diệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI