Hà Nội: Chuộng rao bán căn hộ lớn

Tin mới

23/10/2016 19:11

Nếu như thị trường căn hộ chung cư quý III/2016 tại TP HCM ghi nhận sức hút của căn hộ dưới 1,5 tỉ đồng thì Hà Nội lại chuộng rao bán căn hộ lớn.

Hà Nội: Chuộng rao bán căn hộ lớn

Quận Cầu Giấy và Từ Liêm (Hà Nội) đứng đầu danh sách khu vực có lượng căn hộ đăng bán và cho thuê nhiều nhất theo khảo sát từ hơn 6.800 lượt tin trên Chợ Tốt. Cũng theo khảo sát, hơn 48% tổng tin rao bán là các căn hộ lớn diện tích trên 80 m2.

Trong khi đó, ở hạng mục cho thuê, căn hộ vừa và nhỏ hiện được ưa chuộng hơn với 45% tin đăng. Nhìn chung, các căn hộ chung cư tại Hà Nội tập trung nhiều nhất ở phân khúc trên 2 tỉ đồng với 30% tổng tin. Căn hộ lớn diện tích trên 80 m2 chiếm hơn 48%, nhiều nhất tại khu vực quận Hà Đông và Hai Bà Trưng. Đối với tin cho thuê, các căn hộ vừa và nhỏ diện tích từ 50 đến 80 m2 chiếm phần nhiều với hơn 45% lượng đăng, tập trung tại quận Đống Đa và Cầu Giấy.

Cũng theo khảo sát, giá bán trung bình các căn hộ thuộc khu vực cận trung tâm tiêu biểu là các quận Long Biên, Nam Từ Liêm, Hà Đông và Thanh Xuân đều tăng nhẹ. Ngược lại, tình hình trở nên tương đối im ắng tại một số khu vực thuộc trung tâm như Ba Đình và Hoàn Kiếm.

T.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI