Hội thảo kiến thức cho người xây nhà

Tin mới

24/10/2016 19:52

Vừa qua tại TP HCM, Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch (THIET THACH Group) đã tổ chức hội thảo Kiến thức cho người xây nhà lần 6 với chủ đề “7 nguyên tắc vàng xây nhà tiết kiệm và chất lượng” (ảnh).

Nằm trong chuỗi sự kiện tiêu biểu năm 2016 của THIET THACH Group, hội thảo Kiến thức cho người xây nhà lần 6 thu hút hơn 200 khách mời tham dự cùng sự góp mặt của các diễn giả là những kiến trúc sư có tên tuổi và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng - kiến trúc. Các chuyên gia đã tập trung vào những vấn đề chính như: Cần chuẩn bị gì trước khi xây nhà; các giai đoạn của một quá trình xây nhà; làm sao dự trù kinh phí xây nhà và kiểm soát phát sinh chi phí; những vướng mắc về pháp lý thường gặp khi xây nhà; cách giám sát, kiểm tra quá trình xây nhà hiệu quả...

Hội thảo kiến thức cho người xây nhà

Ông Trần Tuấn Long, Tổng Giám đốc THIET THACH Group, chia sẻ người lần đầu xây nhà sẽ an tâm hơn khi được người thân quen chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây nhà và càng tự tin hơn nếu nắm và hiểu quy trình, cách kiểm soát, những biện pháp xử lý... cho chính ngôi nhà sắp xây. Đây là lý do THIET THACH Group tổ chức hội thảo “Kiến thức cho người xây nhà” qua nhiều năm liên tiếp.

Q.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI