Maybank Kim Eng cam kết đầu tư lâu dài, mạnh mẽ tại Việt Nam

Tin mới

20/12/2017 10:42

Maybank Kim Eng đã nâng tổng vốn điều lệ lên 829 tỉ đồng, trở thành một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại thị trường

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng (Maybank Kim Eng) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Dịp này, đại diện lãnh đạo cấp cao của Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã trao tặng giấy khen ghi nhận sự đóng góp tích cực của Maybank Kim Eng cho sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam.

Năm 2007, được sự cấp phép của UBCKNN, Maybank Kim Eng chính thức được là công ty chứng khoán có đối tác nước ngoài đầu tiên tham gia vào TTCK Việt Nam với số vốn điều lệ là 200 tỉ đồng. Sau 3 lần tăng vốn, đến nay, Maybank Kim Eng đã nâng tổng vốn điều lệ lên 829 tỉ đồng, trở thành một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại thị trường.

Maybank Kim Eng cam kết đầu tư lâu dài, mạnh mẽ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Kim Thiên Quang (bìa phải), Tổng giám đốc Maybank Kim Eng, nhận giấy khen từ Chủ tịch UBCKNN ông Trần Văn Dũng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Dato’ John Chong, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Maybank Kim Eng, khẳng định: "Tiềm năng cho sự phát triển mà chúng tôi nhận thấy ở Việt Nam là hết sức rõ ràng: Việt Nam là một địa bàn chiến lược gần các chuỗi cung ứng toàn cầu, lực lượng lao động trẻ, có trình độ và tinh thần cầu tiến, nhóm người tiêu dùng ngày càng tăng, có sự ổn định chính trị và kinh tế vĩ mô. Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh dài hạn của tập đoàn Maybank Kim Eng".

Hướng về chặng đường 10 năm tới, ông Kim Thiên Quang, Tổng giám đốc Maybank Kim Eng Việt Nam, khẳng định: "Chúng tôi sẽ không ngừng củng cố thế kiềng 3 chân ở cả 3 mảng kinh doanh trọng yếu: Tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng gia tăng doanh thu từ mảng môi giới khách hàng cá nhân; Tăng cường hoạt động của khối môi giới khách hàng tổ chức; Ưu tiên đầu tư nguồn lực nhằm đẩy mạnh hoạt động ngân hàng đầu tư. Tất cả các hoạt động của Maybank Kim Eng sẽ được triển khai đồng bộ theo phương châm "Mạnh hơn, Quyết liệt hơn, Tốt hơn"

Niềm tin về chặng đường phát triển sắp tới của Maybank Kim Eng Việt Nam đã được khẳng định bằng cam kết của ông Dato’ John Chong: "Chúng tôi cam kết sẽ đầu tư lâu dài, mạnh mẽ tại Việt Nam và quan tâm đến việc đảm bảo rằng nền kinh tế và thị trường vốn của Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển. Thời gian qua chúng tôi đã nhiều lần tăng vốn và chúng tôi đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn trong tương lai gần".


S.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI