Nhiều dự án bất động sản Singapore sắp công bố tại Việt Nam

Tin mới

15/09/2016 19:20

Tập đoàn Đầu tư Phát triển Bất động sản và Công nghệ Anpha Holdings, Công ty PropNex International - PropNex (Singapore) vừa có thông báo chính thức kế hoạch công bố tại Việt Nam siêu dự án cao nhất Singapore Wallich Residence cùng 2 tổ hợp dự án cao cấp bán tốt nhất năm 2015 của Singapore là Sims Urban Oasis và Leedon Residence, dự kiến vào cuối tháng 9 này.

Anpha Holdings là đối tác chiến lược của PropNex về hợp tác kinh doanh quốc tế, còn PropNex là nhà tư vấn kinh doanh bất động sản quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thành công hợp tác giữa hai bên được đánh dấu bằng sự kiện công bố mở bán siêu phẩm bất động sản Star Residences Malaysia, tại trung tâm Kuala Lumpur, cách tháp đôi Petronas 3 phút đi bộ. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, đã có 11 khách hàng Việt Nam đăng ký giữ chỗ mua căn hộ.

Nhiều dự án bất động sản Singapore sắp công bố tại Việt Nam

Ông Michael Đặng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Anpha Holdings, nhà sáng lập M.I.K Corporation - chia sẻ: “Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, chúng tôi tiên phong trong việc mở ra cơ hội đầu tư tốt nhất đến khách hàng Việt Nam. Anpha Holdings đã chọn ra những dòng sản phẩm bất động sản quốc tế chất lượng cao, vị thế độc tôn, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản cũng như tính biểu tượng của dự án đó đối với mỗi quốc gia”.

Ngày 24-9, Anpha Holdings sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam 3 dự án khác của Singapore được phát triển bởi Tập đoàn GuocoLand Limited.

H.Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI