Ra mắt dự án khu du lịch Hồng Anh tại Phú Yên

Tin mới

13/01/2017 19:08

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Hồng Anh nằm ven biển Phú Yên sẽ chính thức mở cửa đón du khách trong vài tháng tới hứa hẹn mang đến nhiều giá trị văn hóa dân tộc kết hợp với những trải nghiệm du lịch hấp dẫn.

Dự án được xây dựng trên quy mô diện tích 2ha ngay ven biển với kiến trúc theo phong cách nhà cổ Việt Nam. Dự án gồm 7 khu vực, gồm 2 dinh thự, xây dựng theo phong cách cổ được mô phỏng gần như chân thật nhất lối sống của người Việt xưa qua các gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...

Ra mắt dự án khu du lịch Hồng Anh tại Phú Yên

Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu nổi tiếng, những món đồ gốm sứ sưu tầm hàng trăm tuổi cùng các đồ vật trang trí chạm trổ tinh tế hài hòa vào không gian của từng ngôi nhà cổ.

Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm đời sống vương giả ngay tại các dinh thự hoặc cuộc sống bình dị của ngư dân làng chài ven biển Phú Yên tại các ngôi nhà cổ trong những ngày lưu trú ngắn tại Phú Yên qua dịch vụ hỗ trợ về người giúp việc, đi chợ, đặt món ăn, mua hải sản tươi sống ngay tại địa phương… mà không phải theo thực đơn tại các khu du lịch thông thường.

Ra mắt dự án khu du lịch Hồng Anh tại Phú Yên

Bà Chu Thị Hồng Anh, chủ đầu tư của khu du lịch sinh thái Hồng Anh là nhà sáng lập Tập đoàn truyền thông Chu Thị, đơn vị tiên phong trong sản xuất các chương trình truyền hình, đang được phát sóng trên các kênh quốc gia như Sức sống mới, vui sống mỗi ngày, thành phố hôm nay, bệnh viện nụ cười.... từng là Chủ tịch Tập đoàn Quảng cáo JWT, Tập đoàn truyền thông Mindshare (nay gọi là Group M).

M THư
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI