Riverpark Premier đạt tỉ lệ tiêu thụ 98%

Tin mới

15/09/2016 19:26

Ngày 12-9, đợt công bố thứ 2, cũng là đợt cuối cùng của căn hộ Riverpark Premier của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng gồm 107 căn hộ của tòa nhà C tiếp tục “đại thắng” với tỉ lệ tiêu thụ đạt 98%.

Như vậy, sau gần 2 tháng chính thức giới thiệu dự án ra thị trường, tính đến nay, hơn 98% trên tổng số 268 căn hộ của toàn dự án Riverpark Premier đã có chủ.

Riverpark Premier đạt tỉ lệ tiêu thụ 98%

Ghi nhận tại hiện trường công bố đợt 2, có khoảng 250 nhóm khách hàng đã đến tham dự sự kiện để tìm một suất mua căn hộ cao cấp phiên bản mới Riverpark Premier của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Đây là nhóm khách hàng được mời trên tổng số 480 hồ sơ khách hàng gửi về cho đơn vị trong đợt 2 công bố. Trong đó, khách chưa chọn được sản phẩm của đợt 1 quay lại mua đợt 2 chiếm 28%. Lượng khách nước ngoài tham dự sự kiện chiếm 24%. Trong 98% căn hộ được tiêu thụ của đợt 2, mãi lực đến từ nhóm khách hàng ngoại chiếm khoảng 21%, đủ quốc tịch.

Chủ đầu tư cho biết phương thức rút thăm tiếp tục được áp dụng do lượng khách quan tâm nhiều hơn gấp 2 lần so với số lượng căn hộ công bố. Tòa nhà C được công bố đợt 2 được đánh giá là tòa nhà đẹp nhất của dự án.

K.Thoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI