Saigon South Residences tiếp tục “hút hàng” trong lần công bố thứ 4

Tin mới

30/03/2017 08:00

Sáng 25-3, khoảng 800 người đã đến tham dự sự kiện công bố đợt 4 dự án Saigon South Residences (ảnh). Tòa nhà G được đưa ra giới thiệu trong đợt này, sau 2 giờ đưa căn hộ giới thiệu đến người mua, 96% trên tổng số 270 căn hộ của tòa nhà G đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua.

Như vậy, sau 4 đợt công bố có gần 1.500 căn hộ Saigon South Residences đã được khách hàng đặt mua và tính đến nay, 5/6 tòa nhà của dự án này đã được giới thiệu đến người mua.

Saigon South Residences tiếp tục “hút hàng” trong lần công bố thứ 4

Gói ưu đãi lãi suất 0% từ khi ký hợp đồng đến lúc nhận nhà được rất nhiều các gia đình trẻ đồng tình. Với tích lũy ban đầu chưa lớn thì chính sách ưu đãi này sẽ giúp nhóm khách hàng trẻ dễ dàng sắp xếp tài chính, tăng khả năng tiếp cận dự án nhiều hơn. VietinBank và Vietcombank là 2 ngân hàng phối hợp với Phú Mỹ Hưng thực hiện chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ Saigon South Residences.

Trước sức cầu lớn, chủ đầu tư cho biết đợt công bố mở bán cuối cùng của dự án này sẽ được tổ chức sớm hơn dự kiến vào tháng 4 tới. Theo đó, tòa nhà D sẽ được đưa ra trong lần này. Đây là tòa nhà view sông cuối cùng của dự án Saigon South Residences.

K.Hân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI