Tanzanite ký kết hợp tác với Tập đoàn Melia

Tin mới

27/09/2016 19:43

Theo hợp đồng ký kết này, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ chính thức mang thương hiệu mới là Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Cuối tuần qua, Tập đoàn Tanzanite International đã tiến hành lễ ký kết với Tập đoàn Khách sạn quốc tế Melia (Melia Hotels International) về việc hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm, với cam kết mạnh mẽ trong việc mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ai tham gia vào chương trình cho thuê dài hạn.


Lễ ký hợp tác giữa Tập đoàn Melia và Tanzanite International

Lễ ký hợp tác giữa Tập đoàn Melia và Tanzanite International

Theo hợp đồng ký kết này, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ chính thức mang thương hiệu mới là Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Tập đoàn Melia sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý, cho thuê các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm at The Hamptons cùng các cơ sở vật chất khác như spa sang trọng, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ hội nghị tại đây. Tập đoàn Melia còn được biết đến qua các dự án khách sạn tại Việt Nam như Melia Hà Nội, Melia Đà Nẵng và sắp tới là Sol Beach House tại Phú Quốc

Theo ông Peter Mach, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tanzanite International, cả 2 tập đoàn đã có sự đồng nhất về tầm nhìn và cam kết mang đến các giá trị cốt lõi cho thị trường bất động sản, các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Một trong những lý do chính giúp Tập đoàn Melia vượt qua các đối thủ khác chính là sự am hiểu thấu đáo thị trường Việt Nam cùng với cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

D.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI