Tòa nhà Mapletree Business Centre chính thức hoạt động

Tin mới

23/03/2017 16:26

Ngày 22-3, Tập đoàn Mapletree chính thức ra mắt Mapletree Business Centre (MBC), tòa nhà văn phòng đầu tiên do Mapletree phát triển tại Việt Nam.

MBC đánh dấu sự hoàn tất giai đoạn thứ hai của dự án phức hợp Saigon South Place có diện tích 4,4 ha đặt tại quận 7, TP HCM. Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Phó Thủ tướng Việt Nam Trịnh Đình Dũng đã cùng cắt băng khánh thành tòa nhà này.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và phu nhân tham quan tòa nhà Mapletree Business Centre
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và phu nhân tham quan tòa nhà Mapletree Business Centre

MBC là tháp văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn 28.384 m2. Không gian văn phòng của Mapletree Business Centre là sự tích hợp giữa nhiều điểm nổi bật như sàn không cột, sàn nâng, trần nhà cao 3 m và toàn bộ bao quanh là mặt kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Tháp văn phòng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu văn phòng cao cấp của nhiều tập đoàn quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ thông tin, R&D đến các hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng. Hiện MBC đã thu hút được các khách thuê là các tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp trong nước và là trụ sở của nhiều công ty như Ngân hàng Standard Chartered, Uniben, Far Eastern Polytex và SCC UK.

Dự án khu phức hợp Saigon South Place được Mapletree quy hoạch và phát triển thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, trung tâm thương mại SC VivoCity có tổng diện tích 64.250 m2 là một liên doanh với Saigon Co.op đã chính thức khai trương vào tháng 9-2015. Căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon và khu căn hộ cao tầng RichLane Residences dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Ngoài ra còn có kế hoạch xây dựng thêm 2 tòa nhà văn phòng trong khuôn viên khu vực.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI