Trao sổ hồng đợt 1 cho cư dân Conic Garden

Tin mới

01/09/2016 19:42

Sáng 1-9, Công ty CP Xây dựng - Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong - Conic đã tiến hành bàn giao 17 sổ hồng, đợt 1 cho khách hàng dự án Conic Garden, tại lô 13B khu dân cư Conic, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM (ảnh).

Trong thời gian tới, chủ đầu tư cam kết sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thực hiện công việc để hoàn thành số sổ hồng còn lại cho cư dân tại đây. Conic Garden, gồm 2 block cao 15 tầng với 360 căn hộ nằm trong khu dân cư (KDC) Conic có quy mô 29,9 ha, được đầu tư đồng bộ với hệ thống giao thông hoàn chỉnh kết nối hợp lý với hệ thống giao thông của khu vực. Các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu cùng với hạ tầng khép kín và cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Khu công viên, trường học, phòng khám đa khoa, nhà trẻ, siêu thị, trung tâm thương mại, khu TDTT... đã và sẽ được đầu tư trong nay mai.

Trao sổ hồng đợt 1 cho cư dân Conic Garden

Hiện nay, Công ty CP Xây dựng- Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong - Conic đang bán các căn hộ tại dự án Conic Skyway Residence. Dự án gồm 2 block, cao 19 tầng, được thiết kế theo hình Elip với mái vành vòng cung tạo nét đặc trưng thanh thoát mềm mại thay vì khối hình hộp như hầu hết các dự án hiện nay. Thiết kế căn hộ tại Conic Skyway Residence đa dạng và hợp lý, phù hợp cho nhu cầu sống của nhiều hộ gia đình với diện tích từ 56- 106 m2. Mỗi căn hộ đều được bố trí một khoảng hành lang sinh hoạt riêng tư rộng rãi, cộng thêm cách thiết kế tối ưu hóa không gian sống giúp các căn hộ luôn đón được nắng và gió trời tự nhiên.Hiện nay, hơn 70% căn hộ của dự án đã được khách hàng mua. Chủ đầu tư đang nỗ lực hoàn thành và bàn giao block H vào tháng 12-2016. Số căn hộ còn lại sẽ được chào bán với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn. Giá bán giao động từ 15-16 triệu đồng/m2. Ngân hàng Việt Á hỗ trợ vay lên đến 75% trong 20 năm với lãi suất ưu đãi.

L.Phạm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI